Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2020

Thuốc đông y điều trị viêm tai giữa cho trẻ em,người lớn hiệu quả cao

Viêm tai giữa là một căn bệnh rất phổ biến, đặc biệt ở trẻ em trong độ tuổi 1 tuổi đến 3 tuổi. Đối tượng bị bệnh là trẻ rất nhỏ, non nớt nên việc điều trị cần hết sức cẩn thận. Bệnh dễ chữa nhưng không ít trường hợp do điều trị không kịp thời hoặc dùng phương pháp điều trị không thích hợp nên bệnh thành mạn tính, kéo dài, không dứt điểm được.

THUỐC ĐÔNG Y ĐẶC TRỊ VIÊM TAI GIỮA
Thuốc chữa viêm tai giữa hiệu quả
Với bài thuốc gia truyền đặc trị của Lương y Trần Minh, bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 7 đến 20 ngày, tùy mức độ bệnh. Bài thuốc chữa bằng phương pháp xông dựa trên khói thuốc và hơi nóng, vì vậy người bệnh cần kiên trì xông thuốc đều đặn, đúng cách.

1. Nguyên nhân của bệnh viêm tai giữa

Bệnh viêm tai giữa chảy mủ bản chất là tình trạng bội nhiễm tạo dịch mủ trong tai giữa, sau đó gây thủng màng nhĩ chảy mủ ra ngoài tai. Nếu không được điều trị kịp thời lâu ngày sẽ dẫn đến tổn thương niêm mạc tai và trở thành mạn tính.

Theo kinh nghiệm chữa bệnh của chúng tôi, viêm tai giữa, viêm tai ngoài xuất hiện do những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

Nguyên căn của viêm tai giữa là do khi bị viêm mũi, viêm họng không chữa trị dứt điểm, dẫn đến dịch tràn vào tai gây ra viêm tai giữa.

Đối tượng trẻ em dễ bị tai mũi họng. Khi đó gia đình tâm lý sử dụng thuốc tây, đa phần là kháng sinh chống viêm và chỉ khỏi tạm thời.

Khi dùng kháng sinh nhiều sẽ nóng người, hại gan, hại thận, trẻ em suy nhược. Tùy cơ địa mỗi người mà sử dụng có phù hợp hay không.

Các bé còn nhỏ nên ống thông giữa tai và mũi rất ngắn. Nếu bé bị viêm mũi thì dịch mũi dễ lên tai gây viêm tai giữa; viêm lâu gây phồng và cuối cùng màng nhĩ thủng làm chất dịch tiết ra ngoài.

2. Triệu chứng chính của viêm tai giữa

#Viêm tai giữa ở trẻ em

Trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh do các cơ quan chức năng chưa hoàn thiện được như người lớn và sức đề kháng của trẻ em cũng kém hơn, trẻ thường mắc bệnh viêm tai giữa trong khoảng 2-4 tuổi do vòi ot-tat bên trong tai giữa của trẻ ngắn và nằm ngang so với người lớn khiến cho vi khuẩn xâm nhập dễ hơn. Triệu chứng viêm tai giữa thể hiện rõ khi trẻ mắc bệnh sẽ có những biểu hiện từ nhẹ đến nặng như sau:

- Trẻ sốt, thường là sốt cao 39 – 40 độ C, quấy khóc, kém ăn, nôn trớ, co giật,…

- Dịch trong tai giữa đọng nhiều, thúc ép lên màng nhĩ gây đau tai. Do đó, trẻ lớn có thể kêu tai, còn trẻ nhỏ thì có thể kéo giật tai mạnh, hoặc có biểu hiện khó chịu và khóc nhiều hơn bình thường.

- Rối loạn tiêu hóa: Trẻ đi ngoài lỏng, nhiều lần, xuất hiện gần như đồng thời với triệu chứng sốt.

- Tư thế nằm, nhai và bú có thể gây ra những cơn đau do sự thay đổi áp suất trong tai giữa. Vì thế, trẻ có thể ăn ít hơn hoặc khó ngủ.

- Nếu áp suất từ dịch tích tụ quá nhiều, nó có thể làm thủng màng nhĩ, dẫn tới rò rỉ dịch trong tai. Hiện tượng này sẽ làm giảm áp suất dưới màng nhĩ, khi đó trẻ sẽ bớt đau hơn.

- Ngoài ra, chất dịch đọng trong tai giữa có thể gây cản trở đường truyền âm thanh, dẫn tới tình trạng khó nghe tạm thời.

#Viêm tai giữa ở người lớn

Đối với người lớn, viêm tai giữa sẽ bắt gặp những triệu chứng như sau:

- Cảm giác đau tai

- Thấy có thoát nước của chất lỏng thoát ra từ tai

- Thính giác bị giảm, nghe sẽ không rõ và thường phải bật to hay đề nghị người khác nói to

- Ngoài ra còn những biểu hiện khác như đau họng cũng cần phải lưu ý.

THUỐC ĐÔNG Y ĐẶC TRỊ VIÊM TAI GIỮA

Thành phần: Bạch chỉ, hạ khô thảo, kim ngân hoa, huyền sâm, thổ phục linh, bồ công anh, hoàng cầm và một số dược liệu khác...

Công dụng: Bài thuốc đặc trị viêm tai giữa chảy mủ trẻ em, người lớn, viêm tai giữa chảy dịch. Chống viêm, chống ngứa, chống dị ứng, an thần, giảm đau.

Công dụng thành phần:

- Bạch chỉ: Tác dụng hoạt huyết bài nùng sinh cơ, giảm đau, làm cho huyết trong toàn thân vận chuyển mau chóng.

Cây bạch chỉ
- Hạ khô thảo: Tác dụng thanh can hỏa, tán uất kết, tiêu ứ sáng mắt, chữa loa lịch.

Hạ khô thảo
- Kim ngân hoa: Thanh nhiệt giải độc, chữa mụn nhọt, mẩn ngứa, viêm mũi dị ứng.

Kim ngân hoa
- Huyền sâm: Tác dụng tư âm, giáng hỏa, chỉ khát, giải độc, chống viêm, lở loét.

Huyền sâm
- Thổ phục linh: Khử phong thấp, tẩy độc cơ thể.

Thổ phục linh
- Bồ công anh: Giải độc, thanh nhiệt, chữa mụn nhọt sưng mủ.

Bồ công anh
- Hoàng cầm: Thuốc mát chữa hàn nhiệt vãng lai, phế nhiệt sinh ho, nhức đầu.

Hoàng cầm

Nguyên lý chữa bệnh viêm tai giữa của bài thuốc

Qua kinh nghiệm thực tế điều trị chúng tôi tổng kết thấy: việc điều trị triệt để bệnh viêm tai giữa chảy mủ có thể đảm bảo khỏi 100% các trường hợp nếu người bệnh dùng thuốc đúng cách.

Bằng phương pháp xông thuốc độc đáo, khi xông khói thuốc và hơi nóng có thể đi sâu vào tất cả các hốc trong tai, và có tác dụng:
 • Kích thích cơ thể tự đào thải toàn bộ các dịch mủ viêm nhiễm ra ngoài (Trong quá trình xông, các dịch mủ viêm nhiễm bị khô lại và đẩy ra ngoài tai ).
 • Khói thuốc có tác dụng diệt trùng cao, chống viêm nhiễm, làm lành niêm mạc tai, khôi phục hoạt động của tai.
 • Giúp tai khô, hết viêm, không chảy dịch mủ, màng nhĩ liền, dần dần đưa tai về trạng thái bình thường và bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Hướng dẫn sử dụng bài thuốc

Bệnh nhân có thể xông thuốc vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi trong ngày.
 • Liều lượng: Mỗi ngày dùng hết 1 que thuốc.
 • Lần xông: Có thể chia làm 2 lần mỗi lần nửa que hoặc xông 1 lần cả que.
 • Thời gian xông 1 que thuốc: Khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Cách thức dùng thuốc hết sức đơn giản, có thể phân thành các bước theo trình tự như sau: (Khi xông cần có người xông hộ để thổi khói thuốc và hơi nóng vào sâu trong tai giữa)

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc xilanh dung tích 10cc đã bỏ kim tiêm và ruột.


BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐẶC TRỊ VIÊM TAI GIỮA HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ
Chữa viêm da cơ địa bằng thuốc đông y

Bước 2: Dùng tăm bông chấm nước muối sinh lý hoặc oxy già vệ sinh sạch tai. Sau đó lấy tăm bông khô chấm đảm bảo tai không còn mủ hoặc nước. Nếu trẻ nhỏ mà người nhà không vệ sinh được cần đi bác sỹ vệ sinh sạch tai.

Bước 3: Xông thuốc chữa viêm tai giữa


BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐẶC TRỊ VIÊM TAI GIỮA HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ
Đốt cây thuốc xông

– Nếu là trẻ nhỏ:

+ Trẻ nhỏ quá chưa ý thức được việc xông thuốc, vì vậy nên chọn thời điểm trẻ ngủ say thì xông thuốc. Một người ngồi trên ghế hoặc giường bế trẻ nằm hơi nghiêng ra ngoài, sao cho tai tai bị viêm hướng ra ngoài và hơi nghiêng xuống.

+ Người còn lại ngồi thấp hơn đặt đầu xilanh vào gần sát lỗ tai, sau đó đưa que thuốc vào ống xilanh rồi bịt đầu ống lại. Thuốc sẽ tạo thành làn khói trắng mỏng, mở tay bịt đầu ống ra và ghé miệng vào thổi từ từ khói thuốc vào tai. Lúc đầu khói nhiều thì cần để xa tai rồi tiến dần lại. Quá trình kéo dài vài chục giây.


BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐẶC TRỊ VIÊM TAI GIỮA HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ
Cho thuốc vào xilanh thổi khói vào tai chữa viêm tai.

– Nếu là người lớn:

+ Người bệnh ngồi trên ghế hoặc giường, đầu hơi nghiêng để tai bị viêm hướng xuống dưới.

+ Người còn lại ngồi thấp hơn đặt đầu xilanh vào gần sát lỗ tai, sau đó đưa que thuốc vào ống xilanh rồi bịt đầu ống lại. Thuốc sẽ tạo thành làn khói trắng mỏng, mở tay bịt đầu ống ra và ghé miệng vào thổi từ từ khói thuốc vào tai. Lúc đầu khói nhiều thì cần để xa tai rồi tiến dần lại. Quá trình kéo dài vài chục giây.

Lưu ý khi dùng thuốc viêm tai giữa

1. Sau vài ngày xông thuốc, tai bị viêm sẽ khô dần, khi thấy mủ khô bị đẩy ra ngoài tai thì có thể lấy khăn mềm lau sạch nhẹ nhàng (ngâm khăn với nước muối ấm, sau đó vắt kiệt). Không được ngoáy sâu vào tai, không lau mạnh tay, không dùng khăn ướt.

2. Người bệnh cần kiên trì xông thuốc theo hướng dẫn, liên tục tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao, bệnh viêm tai giữa sẽ mau chóng được chữa khỏi.

3. Trong quá trình xông thuốc trẻ nhỏ thì ăn uống bình thường, người lớn thì cần hạn chế tối đa (kiêng được là tốt nhất): Bia, rượu, những đồ ăn, hoặc đồ uống lạnh.

Chống chỉ định:

Bài thuốc được bào chế hoàn toàn bằng các vị thuốc tự nhiên, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Tuy nhiên với bệnh viêm tai giữa chúng tôi khuyên không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tháng tuổi.

Sau khi chia sẻ bài thuốc chữa viêm tai giữa của lương y Trần Minh, ban biên tập nhận được nhiều câu hỏi về thông tin liên hệ của Lương y Trần Minh của quý độc giả. Ban Biên tập đã chủ động liên lạc với lương y và được sự đồng ý của lương y, Ban Biên tập xin cung cấp số điện thoại của chị để độc giả tiện liên hệ. Chân thành cảm ơn quý độc giả đã quan tâm! 
SĐT: 0975.092.850

Email: tranminh.duoclieu@gmail.com
Thuốc đông y điều trị viêm tai giữa cho trẻ em,người lớn hiệu quả cao
Thuốc đông y điều trị viêm tai giữa cho trẻ em,người lớn hiệu quả cao

Bạn đang xem bài viết:"Thuốc đông y điều trị viêm tai giữa cho trẻ em,người lớn hiệu quả cao" tại Trang thông tin chuaviemtaigiua.com
- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

DMCA.com Protection Status Blog chuaviemtaigiua.com đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !

40 nhận xét:

 1. con tôi 12 tuôi bị viêm tai chũm , đã mổ cách đây 3 năm. hiện tại hố mỗ hay bị viêm mủ.phải đi khám bác sĩ và uống thuốc phát khoảng 2 tháng lần. cho hoải thuốc này có chữa được ko và bán ở đâu?

  Trả lờiXóa
 2. xin cho hỏi mua thuốc này ở đâu minhnhuong10@gmail.com

  Trả lờiXóa
 3. Tôi muốn mua quê hương để sông thì mua ở đâu vậy ạ?

  Trả lờiXóa
 4. Tôi muốn mua que hương này thì mua ở đâu

  Trả lờiXóa
 5. Bác sĩ ơi em muốn mua thuốc thì liên hệ với ai ạ

  Trả lờiXóa
 6. Bác sĩ ơi chữa viêm tai giữa bao lâu thì khỏi ạ, cháu xin chân thành cám ơn ạ

  Trả lờiXóa
 7. Các mẹ ơi , có ai biết về bệnh viêm tai giữa không? Nguyên nhân vá cách phòng ngừa , chữa trị ???

  Mình có đứa cháu bị Viêm tai Giữa , mẹ cháu bảo đã đi BV nhiều lần nhưng vẫn tái đi tái lại , không biết có phải tại điều trị không dứt điểm không?

  Có ai biết gì về bệnh này mách cho mình với, cám ơn nhiều nhiều nghe.

  Trả lờiXóa
 8. Có ai biết rõ về bệnh viêm tai giữa tiết dịch chỉ dùm em với, nhất là cách nhận biết được biểu hiện của bé và cách chữa trị, phòng chống như thế nào?Cám ơn

  Trả lờiXóa
 9. Con gai toi 6 thang tuôi, lau lau toi ngui thay co mui hoi nhe trong tai cua chau , không biết co phai chau bi viem tai không? mac du ko thay be co nhung biêu hiên cua su dau tai

  Trả lờiXóa
 10. Bé Chinchin nhà này đã 8 tháng nhưng đã từng 2 lần bị viêm tai giữa. Lần gần đây nhất vào lúc 6 tháng và bị chẩy mủ, và thủng cả màng nhĩ nữa, đã khỏi sau 10 ngày điều trị. Liệu như thế có ảnh hưởng gì đến chức năng nghe sau này của em bé không và làm cách nào để kiểm tra? Cảm ơn mẹ Gấu nếu mẹ Gấu có kinh nghiệm gì cùng chia sẻ được.

  Trả lờiXóa
 11. Bé nhà mình bị viêm tai giữa hiện điều trị bằng thuốc của lương y trần minh thấy khá hiệu quả, sau khi xông hết 1 liệu trình đã giảm rõ rệt các mẹ ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị ơi nó có khó dùng lắm không hả chị? Em chữa ở viện nhiều rồi mà mãi không đỡ, chị cho em xin số đt của lương y được không a.

   Xóa
 12. Ôi trời, sao mà khổ thân thế. Mới có tý tuổi đầu mà đã bị viêm tai giữa đến 2 lần rồi cơ à? Mà sao bé hay bị thế. Mình cũng đọc nhiều tài liệu về viêm tai gữa và thấy người ta nói nếu để màng nhĩ thủng thì khả năng nghe sẽ bị kém. Nhưng mình cũng không biết thực tế thế nào vì Gấu được rạch màng nhĩ cơ.
  Nếu mà con bạn bị viêm tai nhiều lần như thế thì có thể bé bị viêm tai giữa dạng keo giống con mình. Trong khoảng thời gian 2 tháng đầu đi chữa, không dưới 5 lần tai con mình đã khô hoàn toàn, thậm chí mẹ soi đèn pin vào tai con còn thấy dáy tai vàng đẹp như trong mơ. Vậy mà khi kiểm tra, rạch lại vần thấy đầy mủ bên trong. Theo bs giải thích là do dịch tai của Gấu ở dạng keo nên khi chảy ra nó sẽ bịt lối thoát lại và không chảy ra hết được. Chính vì vậy mà mình đã phải mất 3 tháng đi thông tai cho con hàng ngày đến khi tai không tiết dịch nữa thì thôi.
  Mình vẫn hay thử khă năng nghe của con bé bằng cách ngồi sau lưng nó, nói thầm và để ý thấy nó vẫn nghe được và thực hiện những việc mình bảo nó làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn Mẹ Gấu nhiều nhiều. Mình cũng đã tự kiểm tra bằng cách này nhiều lần thì thấy cháu vẫn nghe được nhưng mình vẫn muốn có một chuyên gia kiểm tra cho bé thì yên tâm hơn. MÌnh đã đăng ký cho bé đi khám vào ngày mai. Sẽ thông báo cho mẹ Gấu khi có kết quả. Cảm ơn nhiều.

   Xóa
 13. Mình đang điều trị bằng thuốc của lương y trần minh, thấy giảm đáng kể triệu chứng. Khi nào khỏi sẽ feedback lại cho các bạn

  Trả lờiXóa
 14. Em muốn cho con đên khám dc k ạ

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Cường14:36 9 tháng 1, 2018

  Tôi là nguyễn văn hoàng ở Cà Mau rất cảm ơn nhà thuốc . con tôi nhỏ thuốc như hướng dẫn 3 ngày đã hết chảy mủ , không còn sốt quấy khóc nữa . con tôi đã uống thuốc của nhi đồng 2 hơn 1 tuần mà không khỏi . Rất may mắn tôi đã gặp thầy mà con tôi khỏi bệnh . Và tôi xin hỏi thêm con tôi thích đi bơi lắm có thể cho cháu đi bơi không . cháu đã 6 tuổi . tôi gọi điện thoại nhưng máy báo bận . mong thầy trả lời giúp . Tôi xin cảm ơn rất nhiều .

  Trả lờiXóa
 16. thưa lương y con em tuần vừa rồi đi kiểm tra thì tai cháu đã đẹp. Nhưng bác sĩ bảo tai cháu đã bị bệnh viêm tai giữa thì sẽ bị lại, cho em hoi con nhà em liệu có bị tái phát lại như bác sĩ nói không chị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bác sĩ tây y là thế đó em ak ? bởi bản thân họ không thể chữa cho chính căn bệnh của mình và người thân của mình . vì tây y giúp cắt cơn bệnh rất tốt , nhưng để chữa được tận gốc căn bệnh ,. thì thứ nhất chính cơ thể , sự tuần hoàn của cơ thể phải chống chọi và đẩy lùi bệnh tật . chúng ta phải nâng cao sức để kháng . chúng ta dùng cây thuốc nam , cây hoa lá cỏ ……………….vv để giúp cơ thể đào thải viêm nhiễm , độc tố và xây dựng cho cơ thể thành trì vững chắc thì bệnh khó lòng tái phát . bệnh chỉ tái phát khi ta bỏ bê cơ thể , giống như trồng cây mà không tưới nước thì làm sao cây sống nổi . chúc bạn nhiều sức khỏe nhé .

   Xóa
 17. Chào bác sĩ
  bé nhà tôi đuợc 19 tháng , ở TP Hồ Chí Minh cháu bi sốt , ho và sổ mũi được chuẩn đoán viêm đường hô hấp . Sau đó tai cháu bi chảy mủ . bác si nói bị viêm tai giữa va kê thuốc uống với nhỏ tai nhưng 2 tuần nay chưa khỏi , mủ vẫn còn chảy nhiều. tôi muốn mua thuốc của nhà thuốc thì liên lạc sao ạ . cam ơn bác sĩ va mong sớm hồi đáp

  Trả lờiXóa
 18. tôi mới bị viêm tai, tai tôi chưa chảy nước hay chưa nhin thấy mủ, nhưng lại rất đau từ tai tới đỉnh đầu và đau xuống dưới quai hàm. tôi chỉ bị đau một bên tai, trước đây tôi đã từng bị nhưng bị cả 2 bên tai, tôi đã điều trị bằng tây y va đã khỏi nhưng hiện tại lại đang tái phát. Vậy bạn tư vấn cho mình dùng thuốc như thế nào. minh ở bắc ninh và muốn mua thuốc để chữa cho khỏi hẳn. Rất mong bác sĩ giải đáp cho tôi nhanh chữa khỏi bệnh !

  Trả lờiXóa
 19. MÌnh sử dụng 1 liệu trình thuốc bên lương y trần minh lại là thuốc nước chứ ko phải dạng xông như này, chắc là dạng mới, sau 2 tuần mình thấy khá oke, tai không còn đau nhức, chảy mủ, hay có mùi hôi nữa. Liệu tôi có phải sử dụng nữa không thưa lương y

  Trả lờiXóa
 20. Ngày trước mình không biết đến thuốc của lương y trần minh cứ ra viện khám rồi được phát thuốc kháng sinh, với nhỏ thuốc nhỏ tai về sử dụng, cứ dừng bình thường thì khô tau, tai cảm giác không bị ra dịch hay ra mủ, nhưng sau khi nhưng sd thì lại có dấu hiệu nặng hơn đợt đầu, tai có hiện tượng đau nhức, chảy mủ và có mùi hôi rất khó chịu, Nói thật là tôi rất ngán ngẩm với việc dùng thuốc ở bệnh viện, quan 1 người thân giới thiệu tôi được biết đến lương y trần minh chuyên chữa viêm tai giữa thì tôi được lương y bán cho 2 chai thuốc bôi về sử dụng, sau 2 tuần tai tôi hoàn toàn bình thường không còn hiện tượng đau nhức, chảy mủ hay ra dịch, đã 6 tháng trôi qua tai tôi hoàn toàn bình thường. Qua đây tất cả những bạn nào đang bị viêm tai giữa hoặc con bị viêm tai giữa hãy sử dụng ngay thuốc chữa viêm tai giữa của lương y trần minh nhé. Cám ơn mọi người đã đọc dòng tâm sự này của tôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho em xin sđt của lương y được không a, em cám ơn ah

   Xóa
  2. Số lương y trần minh ở trên bài viết có đấy bạn. 0975092850 bạn liên hệ thử cho lương y xem ntn nhé.

   Xóa
 21. Lương y Trần Minh00:22 10 tháng 1, 2018

  Vào một buổi tối . Tôi nhận điện thoại của Chị Quận 7 . tôi không biết tên vì vừa alo chị đã vội vã bày tỏ . Con e chưa 1 tuổi đã bĩ viêm tai một bên chảy mủ , 1 bên màng nhĩ phồng to , ứ mủ trong . Em đã đưa cháu đi khắp mọi nơi cả bác sĩ tư , bệnh viên quốc tế nhiều lần . nhưng vẫn không khỏi chị ah

  Tôi đã tư vấn cho chị rất kĩ tại sao cháu cứ tái đi tái lại . Vì kháng sinh không bao giờ khỏi . hết kháng sinh lại chảy mủ thôi . có trường hợp trong vòng 2 tháng mà cháu bé bị viêm tai giữa đến 3 lần

  Màng nhĩ chưa kịp liền lại bị thủng to hơn và chảy mủ tiếp . Tình hình càng ngày càng tồi tệ hơn thôi . cứ uống kháng sinh rồi lại tiêm . không được thì đặt ống và nạo VA .
  Thật tội nghiệp cho những thiên thần bé nhỏ . cứ bị tiêm chọc như vật thí ngiệm vậy . Tôi đã nghe không dưới hàng 100 trường hợp là tiêm kháng sinh và đặt ống nạo VA vẫn không khỏi . Vậy mà vẫn có rất nhiều người vẫn muốn con mình sống với kháng sinh .

  Đến khi bị quá nặng có bé chảy cả mủ lẫn máu . mới gọi điện để lấy thuốc . Khi lấy thuốc thì vợ thì muốn dùng . chồng thì vẫn muốn tin vào tây Y dù đi quá nhiều mà vẫn không khỏi .

  Trường hợp a chị quận 7 này thì Anh chồng không cho dùng sau khi đặt thuốc lại đổi ý . Tôi hiểu và thông cảm nên cũng không tức giận . Chỉ nghĩ không biết làm sao để giúp cho con của a chị ấy được khỏi bệnh như bao đứa trẻ khác .

  Tôi đã nhắn tin cho a chị ấy nếu thương con thì qua nhà tôi lấy thuốc không cần tiền cứ mang thuốc về khỏi thì trả sau . Chỉ mong cháu bé có cơ hội chữa khỏi bệnh .

  Sáng hôm sau A quận 7 là bố cháu đã qua lấy thuốc về chỉ nhỏ tai cho con vài ngày . Đến nay cháu đã khỏi . Bác sĩ bảo liền tai rồi . màng nhĩ cũng liền rồi .

  2 vợ chồng gọi dt cảm ơn tôi và nói sẽ qua nhà trả tiền thuốc . thật sự chỉ có vài trăm ngàn thôi mà lại khoỉ bệnh . Khỏi rồi vẫn không tin là khỏi nhưng đó là sự thật .
  Cái quan trọng là bạn chịu mở não mình ra và chủ động tự mình cứu lấy mình các bạn nhé .

  Còn hàng 1000 trường hợp chúng tôi rất bận không thể cập nhật hết . và có những lúc hết thuốc . CÁc bạn hãy thông cảm vì nguyên liệu thiếu thì không thể đưa thuốc cho các bạn kịp thời .

  Chúc toàn thể chúng ta sẽ có nhiều sức khỏe để đón chào 1 năm mới hạnh phúc .

  Trả lờiXóa
 22. Chào mọi người con tôi 2 tuổi , đi Bệnh Viện Nhi Đồng , TP HCM nhiều lần mà bệnh viêm tai giữa chảy mủ của cháu không khỏi . tôi làm thầy giáo . tôi lo lắng không ăn ngủ mà sút hết 3kg .

  Vì lo lắng những hệ quả về sau của viêm tai giữa nếu cháu cứ tái đi tái lại , hiện tại thì uống kháng sinh nửa tháng không khỏi . tôi sợ cháu sẽ nghe kém , có khi điếc , gầy gò , chậm nói vì cháu đang trong giai đoạn tập nói .

  Phải nghỉ dậy học , đi lại lên Nhi Đồng Thành Phố tốn kém cả chục triệu mà cũng không khỏi . tôi vô tình thấy bài viết của lương y Trần Minh tôi xem rất kĩ các comment phản hồi của khách hàng sau đó tôi quyết định gọi điện để nhờ lương y Tư Vấn, Sau khi được tư vấn cụ thể tôi quyết định đặt thuốc để điều trị cho cháu, vì hiện tại tôi gần như tuyệt vọng rồi

  Không ngờ nhỏ được 5 ngày cháu đã khỏi . tôi gọi dt cảm ơn nếu có dịp đi Thành Phố sẽ ghé thăm . tôi bảo tôi kể với cả trường nghe mà không ai tin là mua thuốc trên mạng tốn vài trăm lại khỏi .

  Hôm nay sau 3 tuần cháu đã tròn trịa rồi . Tôi thì mập lại đi dậy học bình thường . Cảm ơn lương y Trần Minh rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 23. Chào bác sĩ!

  Con gái tôi được 6 tháng tuổi, sáng nay ngủ dậy thấy tai cháu chảy mủ. Xin hỏi bác sĩ có phải cháu bị viêm tai giữa không?

  Cảm ơn bác sĩ!

  Trả lờiXóa
 24. Em có đi khám tai được bác sĩ chẩn đoán viêm tai giữa và có thể gây thủng màng nhĩ. Bác sĩ cho em hỏi, nếu sau khi màng nhĩ tự lành lại được thì khả năng nghe có bị giảm không? và tình trạng của e nhất thiết có phải phẫu thuật k. còn cách nào khác không ạ

  Cảm ơn bác sĩ!

  Trả lờiXóa
 25. Cháu năm nay 15 tuổi và cháu bị viêm tai từ nhỏ tới tận bây giờ. Tai cháu thường có mụn nhọt và chảy dịch vàng, có đau khi chạm. Lần đi khám đầu thì bác sĩ bảo cháu bị viêm ống tai ngoài, lần tới là viêm tai giữa và được chữa trị bằng thuốc. Hiện giờ cháu thấy tai nghe không rõ, vùng dưới mắt phải thường bị nháy, đứng lên sau khi ngồi xổm lâu khá chóng mặt. Cháu nghĩ là mình bị viêm tai giữa . Liệu có phải không bác sĩ?

  Trả lờiXóa
 26. Ngày trước nếu biết sớm đến bài thuốc chữa viêm tai giữa của Lương Y Trần Minh mình đã không phải khổ sở như này . Cũng may mà điều trị kịp thời chứ không chắc giờ mình sẽ như nào nữa. Không biết mọi người ntn còn em thấy chữa ở đây thấy khá ok. Em chữa được 6 tháng rồi và không có hiện tượng bị lại nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc dùng tốt vậy ạ . bạn có thể cho mình số đt hoặc địa chỉ nhà thuốc để mình đến khám không ạ .

   Xóa
  2. đây bạn ơi . sđt Lương Y Trần Minh 0975902850
   Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hn bạn ạ, mình không nhớ chính xác địa chỉ bạn thử liên hệ lương y xem ntn nhé

   Xóa
 27. Các mẹ cho e ít kinh ngjệm với ah.con e bị viêm tai gjữa có mủ đã đến bệnh viện soi tai và hút mủ.bsỹ cho thuốc ksinh uống mà tai vẫn chưa khô.Con ngứa cho tay vô tai móc lại ra dịch đặc có lẫn máu.E lo quá nak

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị dùng thuốc của lương y Trần Minh đi ạ, e đã dùng và thấy hiệu quả lắm . thổi thuốc có mấy hôm tai đã khô mủ rồi . khỏi dứt điểm cũng không thấy tái phát lại. chị đặt thuốc cho cháu dùng đi . chứ để lâu không tốt đâu ạ .

   Xóa
 28. Mình biết có người chữa bệnh viêm tai giữa rất giỏi. Mẹ mình cũng bị viêm tai giữa, đi lấy thuốc chỗ Lương y Trần Minh chưa đầy 1 tháng đã khỏi hẳn rồi. Đây là số điện thoại của Lương y Trần Minh : 09590850, bác sĩ ở Hà Nội ,mình ở Hải Dương nhá! Nếu ai thật sự bị vtg mà chữa trị mãi mà k khỏi thì alo cho bác sĩ để được tư vấn trực tiếp ạ …

  Trả lờiXóa
 29. Bé nhà mình hôm trước bị viêm tai thanh dịch bác sỹ kê đơn kháng sinh 5 ngày nhưng cháu uống được 2.5 ngày thì tiêu chảy nặng quá buộc phải dừng kháng sinh. mh lo quá. vì bé nhà mh chưa bị vậy bao giờ . mọi ng chia sẻ cho e kinh nghiệm e phải ls đi ạ.

  Trả lờiXóa
 30. Cho e hỏi cháu 13 tháng tuổi bị viêm mũi, viêm tai giữa ứ dịch, chưa bị chảy nước, tái phát nhiều lần, vậy có dùng thuốc của mình k ạ?

  Trả lờiXóa
 31. em 29 tuổi.em thường bị nhức đầu kèm theo ù tai.em có đi khám ở bệnh viện trung tâm Hoà Hảo ở thành phố hồ chí minh.lúc đầu em chỉ bị nhức đầu không à.rồi bác sĩ cho chụp x_quang.thì kết quả là em bị viêm xoang sàng.rồi em lấy thuốc về uống nhưng không hết.rồi bắt đầu kèm theo ù tai..em trở lại tái khám.rồi bác sĩ cho chụp cộng hưởng từ..nhưng kết quả cũng là bị viêm xoang.rồi bác sĩ cho toa thuốc.em lấy thuốc về uống cũng không hết…hiện giờ em vẫn còn nhức đầu và ù tai và bệnh của em khoảng 1 năm rồi ạ..xin xin mọi người cho e yes kiến và cách điều trị bệnh với

  Trả lờiXóa
 32. em năm nay 18 tuổi và đã bị viên tai giữa có mủ hơn 10 năm rồi. do không được chữa trị nên bệnh càng ngày càng nặng. hiện tại đây thì tai em k còn ra mủ nước nữa mà nó khô đọng lại trong tai khiến em rất khó chịu. em nghe nói phương thuốc của gia đình rất hiệu quả nên em muốn được tư vấn để có thể chữa hoàn toàn cho em căn bệnh này.

  Trả lờiXóa