sextop11

》Video Tương Tự

Chịch em xinh dâm dục vú to- Sextop1 không che

Sextop1 không che hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Chịch em xinh dâm dục vú to- Sextop1 không che  

Cuộc sống cứ bình lặng trôi qua – Dạo này ông ko hay qua nhà tôi nhỉ? Mải vẽ àTôi nhận lời và về nhà nó. Trò chơi hay đến nỗi sắp 1 giờ chiều tôi mới chịu nhấc mông đi vềSextop1. 

Tôi cứ nghĩ như thế cho tới lúc đạp xe đến đầu phố. Phố xá vẫn thế nhưng mang mẫu gì ấy thiêu thiếu. Nhìn ngược nhìn xuôi, tôi chợt nhận ra cây phượng năm nào đã bốc hơi, chỉ còn lại 1 cái gốc nằm trơ thơ lơ bên vệ đường.

Tồn tại ko ai quan tâm, mất rồi mới thấy giá trị – cây phượng đã sống trong lòng tôi như thế.

Bần thần hồi lâu, tôi hấp tấp đạp xe về nhà và lôi ra bức tranh dang dở thuở trước

Song 1 giờ rồi hai giờ chiều vẫn chẳng thấy bóng vía em đâu, tôi bèn luồn bức tranh qua khe cửa sắt với hy vọng em sẽ thấy nó khi đi học về. Tôi muốn níu kéo kỷ niệm, muốn chúng vạn thọ hơn nữa.
xem tiếp :

 

Địt em gái dáng ngon cực dâm- Sextop1 trung quốc

 

Nhưng như tôi đã nói, đến tận bây giờ, tôi chẳng biết Linh với nhận được món quà đấy hay không nữa…

Tôi của thời cấp ba khác đa dạng so với thời cấp hai, bởi lẽ 1 phần tâm hồn tôi đã ở lại có quá khứ. “Nó” – trang bị tâm hồn đó vẫn quanh quẩn trong các trò nghịch ngu, cái nắm tay vụng về trộm giữa mùa đông và con đường trải nắng mang cây phượng xòe bóng. Tôi và “nó” sẽ cộng nhau lớn, hoặc là tôi đã từng nghĩ thế.

Nhưng tôi càng to bao nhiêu, “nó” càng thụt lùi bấy nhiêu. Không còn các trò nghịch ngu nữa, ko còn biểu lộ cái tôi trẻ trâu trước mặt người khác nữa, “nó” đang dần xa rời tôi mà chính tôi chẳng hay biết. Chỉ đến lúc cây phượng năm nào bị người ta chặt mất, tôi mới giật mình. “Nó” đang biến mất. Chỉ còn mẫu nắm tay rét mướt thuở xưa vẫn tồn tại trong trí nhớ của tôi. Nhưng ấy là tôi…

… Linh thì sao? Liệu em còn nhớ không?

Và để níu giữ “nó” – trang bị tâm hồn đầy kỷ niệm ấy, tôi đã vẽ. Trong thiệp chúc mừng sinh nhật, tôi đã nhắc mỗi lúc hoàn thành một bức tranh, tôi sẽ cho Linh xem. Và để thực hành lời hứa, suốt ba tháng hè sau, tôi vẽ liên tục. Tôi vẽ trong âm thanh của rock và metal, bao nhiêu bài hát là từng đấy lần tâm trạng tôi biến đổi, chủ đề tranh vì thế hơi đa dạng.

xem tiếp :

 

Địt em học sinh dáng ngon vú to-Sextop1 châu âu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *