sextop11

》Video Tương Tự

Địt em nhân viên văn phòng dâm đãng-Sextop1 không che

Sextop1 không che hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Địt em nhân viên văn phòng dâm đãng-Sextop1 không che 

Thằng Sĩ gật gù:Sextop1

– “Trâu” nhắc là chuẩn!

– Ông còn bắt buộc học tập nhiều! – Thằng Cuốc tiếp lời.

– Mày ngu lắm con ạ! – Thằng Choác đế thêm.

“Tổ cha mấy thằng vì gái phản bạn!” – Tôi chửi thầm. Nhưng các lời của Châu khiến cho tôi vỡ lẽ ra phổ biến điều. Hồi đó, tôi là một gã công tử thị thành điển hình: Chỉ học, chơi rồi vẽ, mấy tri thức thông thường hầu như mù tịt. Nhờ cô bé Trâu điên, tôi biết thêm lắm thiết bị hay ho của cuộc sống.

Sau đó, bọn tôi rong ruổi xe đạp trên phố Hàng Mã chọn thêm giấy màu và sơn xì. Tổng thiệt hại gần ba lít, cả năm đứa hôm đấy bị vét sạch túi. Mặc dù đã chuẩn bị tiền từ trước nhưng thằng nào cũng tiếc nuối ngẩn tiếc nuối ngơ, từ nay tới Tết hết chơi điện tử, hết ăn quà vặt và quay về sở hữu cái bánh mì “bửn bửn” dưới căng tin. Trông bản mặt lũ con trai chúng tôi, Châu cười:
xem tiếp :

 

 

Chịch em gái vú to lồn múp – Sextop1 trung quốc

 

– Nghỉ chơi điện tử vài hôm thôi mà! Bọn mình tìm mọi cách làm cho xong rồi bán hàng ở chợ đêm! Ở đấy vui hơn nhiều!

Nhà thằng Cuốc hơi rộng, lại sắp trường bắt buộc bọn tôi sắm đấy khiến cơ sở sản xuất, cứ sau giờ học là lại tập trung về nhà nó làm

Mình với 1 mặt hàng thì buộc phải làm nó nhiều màu sắc. Tùng thử pha màu xem, đại khái 1 miếng xốp mang màu đỏ là chính yếu nhưng có thêm vài chấm màu trắng chẳng hạn? Hả?

Không, cái ấy dùng để gắn hoa giấy. Còn những cái vẽ chữ thì mình để miếng xốp đơn màu cũng được, nhưng phải chăng nhất là đừng để nó đơn điệu.
Tôi và Châu bàn thảo tương đối rộng rãi bí quyết phối màu sắc đẹp cho những miếng xốp. Thi thoảng chúng tôi cũng gượng nhẹ nhau về việc lựa chọn màu nào cho phù hợp.

Có bận, chúng tôi cứ tranh biện nhau về việc tìm màu phụ nào cho miếng xốp màu tím

Đâu, đâu, đâu? Cái đồ “hen mết” đâu?

– Cho tao xem cái! – Tôi nói.

– Ông anh mày mất tiền ngu rồi! Mà đâu? Cái đồ đó đâu? – Thằng Sĩ cười phớ lớ.

Nhưng mà cần làm cho vài loại trước để xem thế nào, thứ 1 là coi anh tao sở hữu thích hay không! Vậy quan điểm chúng mày thế nào?

Thằng Sĩ và thằng Choác đồng thanh:

– Đập Con Mèo là không bao giờ!

Mặc cho thằng Cuốc than vãn lẫn ra công dụ khị, thằng Sĩ và thằng Choác quyết không tham dự vào vụ marketing mà chúng nó cho là vớ vẩn này. Sau cùng, thằng Cuốc phấn đấu thuyết phục tôi:

xem tiếp :

 

Gái ngon matxa bị địt vào lồn- Sextop1 trung quốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *