sextop11

》Video Tương Tự

Cưỡng dâm em nhân viên phục vụ – Sextop1 vietsub

Hôm nay Sextop1 vietsub gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Cưỡng dâm em nhân viên phục vụ

– Chiều nay chồng em đã cố gắng phục dịch em! Giờ đến lượt em nha, lên phòng ngủ vợ bú buồi cho xuất tinh nào!

Nói tới Chiến, sau lúc tắm rửa thay một bộ đồ thể thao thì đồng hồ cũng đã điểm 7h30 tối, chàng dựa theo vị trí mà Vân san sớt qua zalo để tậu sang nhà nàng, dù ở làng khác nhau nhưng tính ra cũng chỉ bí quyết nhau khoảng hơn 2km. Chiến quyết định đi bộ sang để giảm thiểu cho láng giềng nhà Vân để ý, sau 30p vừa đi vừa hóng gió chàng cũng đã sang tới nơi.

Căn nhà hai tầng nằm trong ngõ làng, kế bên là vườn tược rộng rãi, các căn nhà mọi đều cách nhau những khoảng vườn cây ăn trái, Chiến gọi cho Vân rồi theo hướng dẫn của nàng vượt qua hàng rào đơn thuần vào trong vườn, theo ấy đến của sau của ngôi nhà.Sextop1

Đón tiếp chàng khi mới vào nhà là 1 mẫu ôm chặt nồng thắm như thể tình nhân xa nhau lâu ngày, Vân rẻ hơn tương đối nhiều lên khi cúi đầu chiến úp mặt vào mái tóc thơm ngào ngạt mượt mà của Vân, cơ thể mơn mởn của nàng mềm mại rúc vào vòng tay của chàng dụi dụi má. Chiến cảm giác như thể ngày xưa mới yêu vợ cũng vậy, các loại ấp ủ nhung nhớ thật sự siêu rất thoải mái.

Xem tiếp :

Phim sextop1 – Hiếp dâm em body múp ngay tại hồ bơi

Chiến cũng tặng nàng 1 chiếc ấp ủ chặt và rồi tương đối khom người xuống ôm ấp eo nàng nhấc bổng lên, nhìn vào khuôn mặt trắng trẻo xinh đẹp đã trở lên hồng rực đang né hạn chế ánh mắt trực tiếp của chàng, chàng tặng nàng 1 mẫu thơm “chụt” vào má:

– Sao thế cô bé, lại đứng đây chờ ủ ấp làm anh bất ngờ vậy?

Vân quay lại bĩu chiếc mỏ xinh lên hỏi ngược lại:Sextop1

– Sao anh muộn thế?
– Thế ko cho anh tắm rửa ăn uống gì ư? Đi khiến cả ngày người hôi hám em hít được…Sextop1

Vân ngăn câu nói của chàng bằng 1 chiếc hôn, đôi môi nữ sinh đỏ thắm hé ra ngậm lấy mẫu lưỡi của chàng mà hút một cách tham lam.

Xem tiếp :

Đưa em gái dâm Japan vào tình dục – Sextop1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *