sextop11

》Video Tương Tự

Nàng thơ xinh đẹp thủ dâm – Sextop1 trung quốc

Hôm nay Sextop1 trung quốc gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Nàng thơ xinh đẹp thủ dâm

Vợ tôi ko dám nhắc chuyện lớn tiếng nhưng hiển nhiên là cũng cực kỳ kích động.

– Hai người tình lượng, tôi chỉ phối hợp. Tranh thủ thời gian đi, nhanh lên, lát nữa sẽ sở hữu người tới đây đấy. – Tôi hờ hững nói.
– Con nhỏ điên, càng càng ngày càng quá mức, tao còn sợ dòng mông trần của mày à, tao vừa trống vừa khó chịu, nhưng tao vẫn còn đỡ hơn mày, mày xem mày động dục như vậy hẳn là ko chịu nỗi lâu đâu nhỉ?

– Mẹ, mẹ, con sai rồi, ngày nay con sẽ giúp mẹ, ngày nay con sẽ giúp mẹ, con không dám nữa…Sextop1 Đóng, đóng cửa lại, con cầu xin mẹ, con cầu xin mẹ.

Con dâu ấn mạnh vào cửa, vợ dùng sức kéo ra, cả hai đều giằng co, làm cho cho cửa luôn để hở một kẽ hở ko đóng cũng ko mở.

– Bây giờ? – Vợ tôi đề cập một bí quyết bá đạo.

Vợ tôi thắng 1 ván, nuốt một ngụm thuốc lợi tiểu vào, sau đấy sai tôi đi lấy nước.

Xem tiếp :

Lần đầu địt nhau với anh da đen cặc khủng – Sextop1 châu âu

Khi tôi đi đem nước về thì thấy vợ đang đứng ngoan ngoãn bên cạnh, con dâu tức giận nhìn chăm bẳm như thể bí quyết lấy nước đã bị đảo ngược.

Trong đấy con dâu lắc điện thoại và nói:

on dâu càng đề cập càng tức giận.

Hiển nhiên là con dâu vừa đã đăng chuyển vận 1 đoạn video tự sướng của vợ trên điện thoại di động. Nó được thiết lập để gửi tự động sau 30 phút, tôi ko biết nó được gửi cho ai, nhưng đoán nó là 1 tin nhắn nhóm

– Uống… uống… mẹ uống. Vừa rồi mẹ xúc động quá. Mẹ đã sai. Mẹ sẽ bồi hoàn cho con. Con nhắc gì thìa là dòng đó.Sextop1
– Hừ, cha mau giúp con để bà đó há miệng hứng.

Con dâu ngồi trên bàn, vợ tôi thì quỳ xuống dưới và tôi khởi đầu thoa nhanh hột le của con dâu. Hột le này đã bình phục sau cơn hưng phấn dục tình sau khi khiến tình mang thằng Thành đêm qua, nó đã cương cứng cho đến bây giờ, ngón tay của tôi chỉ nên thoa vài lần thì đã lên đỉnh, nhưng tôi vẫn tiếp tục thoa nhanh lên cái cục giết mổ nhỏ này. Con dâu thở hào hển mở ra cực khoái niệu đạo và bắn nước tiểu vào miệng vợ tôi, vợ tôi bị con dâu sử dụng video khống chế cần chỉ mang thể nuốt nước tiểu vào trong. Sau lúc đạt khoái cảm niệu đạo thì mồm âm đạo của con dâu cũng mở ra, lúc mở ra 1 lượng lớn nước dâm chảy ra, mới 1 chút đã đầy 1 bàn, rồi dọc theo cạnh bàn chảy xuống tí tách.

Xem tiếp :

Sextop1 vietsub – Đưa bạn trai về nhà ra mắt rồi đụ luôn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *