sextop11

》Video Tương Tự

Sextop1 – Cô hàng xóm hứng tình đi gạ chịch trai tân

Sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Sextop1 – Cô hàng xóm hứng tình đi gạ chịch trai tân

– Kiểu gì vậy chị? Thực hành ra sao hả chị?

Thì từ từ chứ, em khiến gì mà gấp vậy.Sextop1

– Dương vật của em nó xụi lơ như vậy mà còn đòi làm cho ăn gì nữa. Em thật là say mê ăn, em nên nhớ sướng mau là xuất tinh mau đấy.

– Muốn giảm thiểu điều đó, em cần khiến sao hả chị?

Thì em cần từ từ ko được hấp tấp, lốp đốp khiến xuất tinh quá sớm làm người phụ nữ mất đi sự hứng thú. Muốn không xuất tinh sớm thì em nên tập hợp tư tưởng để đè nén sự xuất tinh lại 1 cách cương quyết: Khi dương vật mới ấn vào âm đạo thì em bắt buộc nhịp nhẹ và đều, lúc đã vào sâu em bắt buộc ngừng lại khoảng một phút sau đó thì mới tiếp tục nhịp đều vì khi ở ko kể dương vật đã thân thuộc mang không khí bình thường, phải lúc em nhét nó vào trong âm đạo thì sự ẩm thấp của âm đạo cùng có loại nóng khoảng 41 – 42 độ C và sự cọ xát giữa dương vật sở hữu âm đạo sẽ liên quan mạnh tới tâm thần làm em xuất tinh sớm

Xem tiếp :

Sextop1 hiếp dâm – Cởi quần đút cặc hiếp dâm cháu gái

 

do đó muốn hạn chế em buộc phải dừng lại làm cho dương vật khiến quen sở hữu khí hậu và tình cảnh mới. Khi đã vượt qua giai đoạn đó thì tư tưởng em sẽ trở lại tĩnh tâm và sáng suốt, khi đấy sự hưng phấn của em sẽ chậm hơn ko khiến em xuất tinh sớm. Ngoài ra muốn kéo dài sự giao cấu em phải tập trung tư tưởng suy nghĩ đến việc khác chẳng hạn chuyện trò với người nữ giới hay khiến cho một việc gì đấy thì tư tưởng em sẽ quên đi sự kích thích và còn 1 bí quyết khác nửa là sau lúc nhịp mạnh vào âm đạo thì em ngừng lại 1 tí xong rồi em lại nhịp đều vài dòng rồi lại nghỉ, cứ thế em kéo dài sự giao cấu đến cả giờ cũng được.

Bầu trời chủ nhật đẹp tuyệt, tất cả người lũ lượt đi lại trông thật vui mắt.Sextop1

Riêng tôi và chị quyết định ở nhà để ái ân mang nhau cho thỏa thích. Điểm tâm xong, tôi nhắc khéo chị về lối chơi đồng đẳng như chị đã hẹn hôm qua. Chị lườm tôi rồi mỉm cười:

– Từ từ đã sao em hăng quá vậy?

Xem tiếp :

Gái xinh đi du lịch tìm bạn chịch – Sextop1 không che

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *