sextop11

》Video Tương Tự

Chịch nữ sinh dễ thương ở lớp học – Phim sextop1

Phim sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Chịch nữ sinh dễ thương ở lớp học – Phim sextop1

Ở tuổi mười sáu ẩm ương thích chơi trội ưa ôm đồm bướng, duy trì quan hệ bạn hữu dễ vô cùng mà cũng khó vô tận. Cũng giống cấp hai, ba thằng chúng tôi đi chơi điện tử cùng nhau, trốn học thêm cộng nhau và ăn vặt cùng nhau. Và như hầu hết lần, thằng nào thiếu tiền hoặc không với tiền sẽ được giúp đỡ hoặc bao thầu. Tuy nhiên, rối rắm lại nảy sinh từ đó.Sextop1 

Thời ấy, thị trường game bước vào quá trình cực thịnh, hàng net mọc lên như nấm. Nội mấy con phố lòng vòng trường đã mang hàng chục tiệm net với tấm biển quảng cáo “ADSL tốc độ cao”. Bất nhắc sáng, trưa, chiều hay giờ cao điểm, các quán net đều mang khách. Bọn nhóc con cấp hai, lũ chọi cấp ba, đám sinh viên đầu tóc rối bù, dân công sở đứng đắn, tất cả đều với mặt ở hàng net.

xem tiếp:

 

Địt em gái nhật vú to siêu dâm- Sextop1

 

 

Tất cả đều điên cuồng trong cơn bão game online, mà đỉnh cao là bộ môn Võ Lâm Truyền Kỳ. Đâu đâu cũng nghe thấy tiếng bàn tán trường phái nào trong game hay nhất, mấy vật phẩm ảo xanh đỏ tím vàng khủng khiếp ra sao, mấy giờ ghi danh đi mặt trận Tống – Kim. Nhà nhà Võ Lâm, người người Võ Lâm bắt buộc ba thằng chúng tôi cũng đâm đầu vào Võ Lâm.Sextop1

Tiền chơi net thuở đấy đã lên bốn “cành” một tiếng (4.000Đ/h), vậy là ba thằng chúng tôi nhịn ăn sáng đồng thời xin xỏ bố mẹ, nào đóng tiền vệ sinh, nào tìm quà sinh nhật (đến nỗi các cụ hỏi sinh nhật gì lắm thế). Kiếm được lý do nào nghe xuôi tai, chúng tôi bịa tất.

Và lúc đã cuốn mình vào game, thật khó để kìm hãm nó lại. Ba thằng chúng tôi luôn trong tình trạng đói game, bao nhiêu thời kì cũng ko thỏa mãn cơn đói và hễ khi nào gần về, 1 trong ba thằng sẽ hót bài ca “Năm phút”. “Năm phút nữa! Năm phút nữa thôi!” – Nghe quen chứ? Năm phút lần một, rồi năm phút lần hai, cuối cùng là năm phút lần vật dụng mười hai, bao giờ cũng 1 kịch bản như thế! Tỉ dụ như 1 lần nọ, chúng tôi ngồi ở quán net tới bảy giờ tối mới nhấc mông về.

xem tiếp :

 

Thầy giáo chịch nữ sinh trong lớp-Sextop1 trung quốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *