sextop11

》Video Tương Tự

Thầy giáo chịch nữ sinh trong lớp-Sextop1 trung quốc

Sextop1 trung quốc hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Thầy giáo chịch nữ sinh trong lớp-Sextop1 trung quốc

Nhưng dần dà, món quà của Linh dần ngấm vào người tôi, để rồi dẫn đến sự tình đáng nhớ năm lớp bảy. Nhưng mà để sau hẵng kể, he he!

Nghe tôi đề cập lại chuyện cũ, Linh cười mãi không thôi. Kỷ niệm thời học trò luôn đem đến nụ cười dù đó là chuyện vui hay buồn. Linh nhấp ngụm café rồi hỏi:Sextop1 

– Hai mươi đĩa cơ à? Lâu vậy mà Tùng vẫn nhớ à? Chắc giờ hỏng hết rồi nhỉ?

lận! Papa Roach, Foo Fighters, Linkin Park ba đĩa, đa dạng quá, mình ko nhớ hết. Có cả Metallica, đúng không?

– Không, hồi đầu mình không nghe Metallica. Sau này mới nghe.

Linh gật gật:

– Ừ, đúng rồi! Sau đó Tùng chuyển sang nghe metal, đúng không? Bây giờ vẫn nghe à?

 

 

Gái dâm lồn đầy nước chịch cực phê-Sextop1 châu âu

 

Tôi gật đầu cười. Em tiếp lời: Sextop1

– Tùng chẳng thay đổi gì mấy nhỉ? Cấp hai, cấp ba, đại học, tới lúc đi làm, Tùng vẫn vậy.

Tôi nhíu mày:

– Nói kháy mình hả?

– Không. Mình thích các người như vậy. Giờ đi làm, mình cảm giác toàn bộ người ko “thật” chút nào. Cái này chắc Tùng hiểu… Mình cảm giác đề cập chuyện sở hữu người khác gượng gạo gạo sao sao đó!

Tôi mỉm cười song không đáp. Hầu hết sinh viên mới ra trường đều bỡ ngỡ trước cuộc sống lẫn lộn dung nhan màu, trừ mấy thằng từng hoạt động đoàn thể.

Con gái thời đó khoái mấy anh vùng Địa Trung Hải lắm, nhất là anh Del Piero thì ẻm ngưỡng mộ thôi rồi. Khi nào rảnh rảnh, em lại mua tìm poster mấy anh chàng Italy này. Con gái thời nào cũng giống nhau, chỉ khác ngày xưa ko với kiểu hò la náo loàn lúc thấy trai đẹp như bây giờ

Hai đứa đều xác nhận phim hay, nhưng cách mỗi đứa tới mang phim lại khác nhau hoàn toàn. Tôi coi phim vì đánh nhau hoành tráng, em coi vì sở hữu anh chàng diễn viên điển trai Orlando Bloom. Nhưng chẳng sao cả, kệ xác mấy chàng đẹp mã, ít ra hai đứa đã có chuyện để tán gẫu.

Chỉ từ vấn đề anh chàng Del Piero đến Chúa tể chiếc nhẫn, về sau chúng tôi lan man đủ chuyện. Nào học hành vất vả, nào những đứa bạn ưa mách nước lẻo, rồi con bé lớp phó học tập đáng ghét hay bà chủ nhiệm đổi màu áo õng ẹo, hai đứa nói cho nhau suốt. Nói chuyện khi ra chơi chưa đủ, chúng tôi chơi trò bút đàm trong tiết môn phụ, nội dung tạp pí lù, lắm khi trời ơi đất hỡi kiểu như vầy:

 

 

Nhìn lén vợ chồng bạn chịch nhau- Sextop1 vietsub

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *