sextop11

》Video Tương Tự

Phim sextop1 – Sinh viên đi làm gái kiếm thêm

Phim sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Sinh viên đi làm gái kiếm thêm 

Hôm nay ăn món cá nhé!

– Vâng! Em thì đi theo sự gần xếp của chị thôi mà.

Nói xong thì tôi tài xế đi, vừa đi vừa nói chuyện có hai người đàn bà có thể kể là khá xinh đẹp nhan sắc sảo ngồi phía sau. Câu chuyện lan man rồi cuối cộng vẫn quay về vấn đề muôn thủa là tình dục.

Tuyết với vẻ ít nói nhưng khi kể câu nào ra là câu ấy đầy thâm thúy bên cạnh đó trong ấy bao hàm 1 chút gì đấy gợi tình vô cùng.Tôi vừa kể xe đôi khi đá mắt nhìn gương sau 1 chút rồi lắng tai chị Huyền trêu Tuyết.

Chị Huyền bảo:sextop1

– Này tán anh nào thì buộc phải với tới siêu thị đó nhé, dạo này thấy mang vẻ thích trùng tu dung nhan để “thả thính” lắm đấy.

Tôi cũng thuộc dạng hiểu nữ giới bắt buộc nhắc chuyện tương đối là hợp. Tất cả làm đến hơn chục chai bia thì chị Huyền và Tuyết chếnh choáng rồi. Tôi thì thức giấc như sáo, mặc dầu cũng sợ công an phạt nhưng ngồi ở quán thêm hơn tiếng nữa thì khá bia bay hẳn.

Xem tiếp :

Đóng cửa đè địt em nhân viên thèm chịch – Sextop1

Chị Huyền lơ mơ nói:

– Thôi chúng ta về nhé, hôm nay chị cho nghỉ buổi chiều. Mai tới làm cho công tác còn lại, hai đứa muốn đưa nhau đi đâu thì đưa.

Về tới nhà chị Huyền thì cũng tới giữa chiều rồi, tôi quay sang hỏi Tuyết:

– Giờ đi đâu em?

– Đi xem phim nhé anh!sextop1

– Ừ cũng được! Nhưng mà chỉ đường cho anh đó nhé, anh chưa đi xem phim lần nào đâu. Nhà quê ra tỉnh cần mù tịt.

– Được rồi em chỉ.

Nói xong thì Tuyết chỉ đường cho tôi, từ siêu thị ra rạp chiếu phim thì ko xa lắm mà lại ở nhà chị Huyền ra thì cũng tương đối, vừa đi vừa kể chuyện mới biết Tuyết trong vậy thôi nhưng cũng thuộc dạng ăn chơi lắm chứ ko vừa.

Vào trong rạp Tuyết tậu vé về một bộ phim hài nhẹ nhõm rồi cả hai vào xem. Vừa vào mẫu đường hầm tối tối dẫn vào phòng xem phim tôi bạo dạn nắm tay Tuyết thì Tuyết lườm mà nói:

– Lại thả dê đó hả?

Tôi cười bâng quơ bảo:

– Đây ko buộc phải là thả dê mà là đớp thính!

Xem tiếp :

Làm tình tập thể với nữ sinh cấp 3 – Sextop1 hiếp dâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *