sextop11

》Video Tương Tự

Sextop1 hiếp dâm – Đưa MBBG vào nhà nghỉ nắc te tua

Hôm nay Sextop1 hiếp dâm gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Sextop1 hiếp dâm – Đưa MBBG vào nhà nghỉ nắc te tua

Thằng bạn bỗng la lên:

– Bắn cả lên mặt đi… anh muốn nhìn gương mặt đầy tinh của em mang thằng khác… a… nhanh… a sắp xuất tinh được rồi…Sextop1

Vậy là hai tay hà đưa ra sục cặc tôi và xoa dái, lưỡi làng đánh tương hỗ ở đầu khấc khiến cho tôi rùng mình bắn đầy mặt và Nhìn đích thực dâm dục như một con đĩ thực thụ, cuối cùng thấy cảnh đó thằng bạn tôi cũng bắn tinh ngập ngụa lồn em, Hà thỏa nguyện chỉ a a lên vài tiếng thì cũng nằm vật xuống ngã sấp lên người Phong.

Hà mỗi lần thỏa mãn đều mang kiểu nằm vật xuống người thương để thở, giống như được nằm vật trên loại đệm tình êm ái nhất thế giới.

Xem tiếp :

Siêu mẫu bấn tình tìm trai cặc bự để địt – Sextop1 không che

Tôi kéo quần ra về, không quên chốt cửa giúp đôi chim đang thưởng thức dư âm cuộc tình some không hoàn chỉnh.Sextop1

Ra khỏi cửa hít bầu không khí thanh mát của lúa đồng trộn lẫn khói xe của loại người đang rộn rịp chuyển động trên đường. Tôi hắt xì hơi mấy tiếng rồi tự hỏi lòng “Mình đang làm gì đây”.
Được tầm 5p thì thằng bạn chậm lại rồi rút cặc ra, thấy con cặc của nó xìu xuống mất một ít rồi, Hà đang trong cơn sướng bèn đẩy Phong nằm ngửa xuống sàn nhà, em nó cởi toẹt mẫu váy ngủ trên người ra khoe trọn thân thể trước mặt 2 người đàn ông.Rồi nàng quỳ xuống trước tôi bú buồi, hai tay trâm bóp 2 bầu vú, mắt nhìn sang thằng bạn đầy dâm dục. Như được thổi tinh lực, con cặc thằng bạn ngay tức khắc dựng thẳng lên, thế là Hà nhanh chóng ngồi lên con cặc cho nó địt vào lồn nàng.Sextop1
Em nó ngoạm con cặc tôi mút chụt chụt rồi cố tình khẩu dâm mỗi khi rời miệng khỏi cặc:

– Cặc ngon… anh… em bú buồi… nè chồng… em bú buồi… trước mặt chồng… chồng kích thích… sướng không…

Thằng bạn 2 tay cầm eo dong dỏng của vợ nó mà ra công địt lấy địt nể, tôi nghĩ thầm rối loàn cương dương mà địt hăng thế.
Mọi việc diễn ra trong nhóm zalo “Gió Sông” ngày ngày đều được thằng bạn thân đăng lên các bức ảnh đẹp của Hà, nóng bỏng và đầy gợi dục.

Xem tiếp :

Sextop1 trung quốc – Gái dâm cưỡi ngựa cực kỳ sung sức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *