static/picture/de-em-phuc-vu-tinh-duc-cho-a-nhe1.webp
sextop11

》Video Tương Tự

Em gái mới lớn thích bú buồi đi tìm trai để thỏa mãn – Sextop1 vietsub

Sextop1 vietsub hôm nay gửi đến anh em 1 tập phim với tiêu đề : Em gái mới lớn thích bú buồi đi tìm trai để thỏa mãn

Lên đến tầng 6, Việt nhớ như in số phòng mà cô Trà đã nhắn buộc phải đi thẳng đến phòng đó. Việt ngừng lại trước cửa phòng mình muốn và ngấc mắt lên nhìn số phòng một lần nữa cho chuẩn xác rồi an tâm gõ cửa. Sợ ai đó nghe thấy buộc phải Việt không dám gõ mạnh, chỉ gõ khe khẽ nhưng gõ mấy chiếc mà vẫn ko thấy ai ra mở. Việt sợ mình nhầm nên lôi điện thoại ra xem lại tin nhắn của Trà gửi. Nó lẩm nhẩm “đúng số phòng 6X đây rồi mà”. Kiên nhẫn chờ thêm vài giây nhưng vẫn không mang ai, Việt bạo dạn cầm tay nắm cửa khẽ mở ra.

– Có buộc phải cô tắm để chờ em tới bắt buộc không? Sextop1 vietsub Em gái mới lớn thích bú buồi đi tìm trai để thỏa mãn

Ngay sau câu đề cập thì hai cánh tay Việt đã ấp ủ chặt lấy tấm nhuyễn thể mại của Trà. Và cũng chỉ ngay sau chiếc ủ ấp đó là 1 giọng nói hoảng hốt thốt ngay ra:

– Aaaaahhhhh.

Xem tiếp :

Chịch cô bạn gái vú to đam mê tình dục

Việt bất ngờ vội vàng buông tay ra và nhìn chằm chằm người phụ nữ quay người lại mang khuôn mặt sợ hãi như ko còn lấy một giọt máu. Việt há hốc miệng đứng chết yên ổn không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì người phụ nữ trước mặt nó không nên là thầy giáo Trà.

– Em khiến loại gì vậy? Sao em lại dám vào đây hả Việt? Em làm cô sợ muốn chết không? Sextop1 vietsub Em gái mới lớn thích bú buồi đi tìm trai để thỏa mãn

Việt khi này đã nhận ra người đàn bà mà nó ấp ôm nhầm là thầy giáo Linh. Nó đứng tẩn ngẩn ko biết đề cập gì, miệng cứng đơ, mắt sững sờ nhìn cô Linh đang hoảng sợ đứng be hai tay trước ngực. Trong chiếc khi nguy khốn như thế này nhưng con mắt dâm dục của Việt vẫn chiếu thấy đám lông lồn đen nhánh nằm phủ xuống giữa hai háng. Bốn mắt nhìn nhau chưa hiểu chuyện quái quỷ gì đang xảy ra. Khoảng cách giữa hai người quá gần bắt buộc đôi mắt Linh không thể ko tia thấy dương vật của Việt đang chĩa về phía mình. Và nàng còn kinh ngạc ko hiểu sao loại quần lót của mình lại đu trên con cặc của nó. Thấy Việt yên lặng, Linh lắp bắp lên tiếng:

Xem tiếp :

Lộ Clip Beat Đỏ bị quay lén trong WC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *