sextop11

》Video Tương Tự

Gái xinh china bú cu cực đỉnh cao – Sextop1 trung quốc

Hôm nay Sextop1 trung quốc gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Gái xinh china bú cu cực đỉnh cao

 

Một giây sau, thân thể Tần Phỉ Tuyết rõ ràng run rẩy một chút.

“A…”

Dị vật bỗng nhiên xuất hiện này, khiến cho cho lông mày nàng căng thẳng, một loại cảm giác đã lâu ko gặp, dâng lên trong lòng.

Nhưng một ngón tay đối sở hữu nàng mà nhắc là quá nhỏ, căn bản không thỏa mãn được sự trống rỗng mà nàng khát vọng đã lâu.

Bất quá cái cái khiêu khích qua lại này, lại khiến cho nàng lại cảm thấy đây là một chiếc hưởng thụ không gì sánh kịp, trang bị đồ chơi Sextop1 kia ko thể so sánh được.

Kỹ thuật dùng tay của Thẩm Hạo cũng ko tệ lắm, hắn đem toàn bộ dục vọng của mình, đều thông qua ngón tay này phát tiết ra ngoài, làm cho cho Tần Phỉ Tuyết nằm trên người hắn run rẩy không thôi, thậm chí trong mồm liên tiếp phát ra tiếng thở dốc.

Xem tiếp :

Sextop1 châu âu – Chơi em sinh viên mới ra trường

Một hồi lâu sau, Tần Phỉ Tuyết thật sự chống đỡ ko nổi, cứ tiếp tục như vậy, nàng lo lắng mình tiết thân trên người Thẩm Hạo, do đó vội vàng bắt lấy tay Thẩm Hạo, ngăn cản hành vi của hắn.

“Dì, khiến sao vậy?” Thẩm Hạo giả vờ hỏi.

Tần Phỉ Tuyết vùi đầu, hờn dỗi nói, “Con đừng lộn xộn, trên đường còn mang người, dì đau chân, mau trở về.”Sextop1

Nghe đề cập như vậy, Thẩm Hạo giật mình 1 cái, thiếu chút nữa bỏ quên chuyện này, vội vàng rút tay ra, bước nhanh về nhà.

Đến nhà, đặt Tần Phỉ Tuyết lên sofa, ánh mắt Thẩm Hạo bất giác ngừng lại giữa hai chân nàng, trên chiếc quần đùi màu vàng nhạt, bộ vị ở giữa đã là một mảnh nước, giống như là không kỹ càng đi tiểu lên trên.

Chỉ là nhìn bộ dáng đau khổ của mẹ vợ, hắn vội vàng thu hồi tâm tư.

“Dưới ngăn kéo trước TV, con xem có không?”

Tần Phỉ Tuyết bóp bóp đôi chân trần trụi của mình, ngửi thấy mùi hương phát ra từ dưới thân, khi này nàng ấy mới tinh thần được, quần của mình đều đã ướt đẫm, vội vàng khép hai chân lại.

Xem tiếp :

Nhấp tới tấp vào bướm người yêu – Sextop1 vietsub

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *