sextop11

》Video Tương Tự

Vợ dâm hứng tình muốn địt tại bếp – Phim sextop1

Phim sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Vợ dâm hứng tình muốn địt tại bếp – Phim sextop1

Ba quay qua nhìn Hòa, nuết nước miếng, hỏi Tư:

– Em có nhắc thực ko đó?

– Nếu em kể láo mang anh, lẽ nào từ nãy tới giờ em để yên ổn cho anh dễ dàng như vậy sao.

Ba cười tít mắt lại, ướln thử:sextop1

– Bây giờ em là của anh rồi phải không?

Tư véo thực mạnh vô đùi Ba làm cho y nhẩy nhổm, Ba vội vàng nắm lấy tay Tư kéo ra rồi ôm ấp ghì lấy nàng. Không muốn cho Ba tiến xa hơn nữa, Tư thì thầm:

– Anh Ba à.

Em kể gì?

– Lần trước chúng mình định thủ tiêu con Hòa, nhưng còn sợ Thiếu tá Bạch thấy nó mất tích, sanh nghi, bắt buộc em mới bắt buộc trộm tiền của họ giấu vô áo gối của nó, để nó bị đuổi. Tại sao lần này toàn bộ người dám bắt nó khơi khơi vậy? Bộ ko sợ như lần trước nữa sao?

Xem tiếp :

Sextop1 – Chổng mông cho chồng địt sướng lồn

 

– Lần này chị Nụ chủ mưu phải xuất sắc hơn.

– Chị đó làm cho sao?sextop1

Dàn cảnh như con Hòa trộm tiền trốn đi.

– Liệu họ sở hữu tin như vậy không?

– Tin là chiếc chắc, chị Nụ chẳng các trộm tiền của cô Anna, mà còn lấy luôn xống áo của con Hòa có đi. Khi mọi người phát giác mất tiền và con Hòa lại biến mất với quần áo của nó, còn ai ko nghi ngờ nó trộm tiền rồi trốn đi nữa. Hơn nữa, lần trước em đã trộm tiền giấu vô giườhg nó một lần rồi, dòng đó cũng làm cho cho hầu hết người mang ấn tượng xấu về nó.

– Đó anh nhìn xem, con nhỏ sở hữu dễ thương không?sextop1

Bây giờ Ba mới để ý, da thịt Hòa trắng tươi, khuôn mặt cũng ngồ ngộ, dù rằng sự sợ hãi làm cho mất vẻ tươi tỉnh chút ít. Ba lần tay cởi từng loại nút áo Hòa

Mặc dù đi chơi sở hữu Việt đa dạng lần, nhưng chưa bao giờ Việt đưa nàng vô phòng ngử cần Tư vẫn giữ được thân thể vẹn toàn. Còn Hòa, sở hữu lẽ trước khi đi chơi có Việt cũng đã trầy chụa đa dạng rồi, Tư còn nghe Hòa kể tới anh chàng tình nhân ở nhà quê, trước khi Hòa lên Saigon. Hai người dắt nhau bỏ nhà lập tổ uyên ương cả mâý tháng trời. Đến khi thằng đấy bị chết đuối, Hòa mới bỏ lên Saigon. Gặp Việt, Hòa đeo như sam, với ngày nào mà Hòa ko gặp anh chàng đạp cyclo to con đó. Tư biết có nhìêu lần Hòa trốn nàng đi chơi lẻ có Việt, hai người đưa nhau vô phòng ngủ hoài, lúc đấy nàng cũng thâý tưng tức vì Việt cũng là người tình của nàng nữa.

Xem tiếp :

Con vợ nứng giữa đêm thủ dâm ra nước – Sextop1 hiếp dâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *