sextop11

》Video Tương Tự

Sextop1 – Cave dâm chỉ thích ngồi trên nhún

Sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Sextop1 – Cave dâm chỉ thích ngồi trên nhún

Hạnh thấy tay tôi mải mê mà bóp bầu vú thì Hạnh cũng luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà xoa lấy con cặc của tôi. Người vợ thân thương của tôi vuốt chặt lấy con cặc của tôi rồi nói:Sextop1

– Em là em thích cái con cặc của chồng em lắm rồi đấy, muốn được nó ngập vào bên trong cái lỗ lồn lắm rồi đấy! Mà cởi quần áo cho đỡ vướng đi, mặc quần áo như thế này vướng bỏ xừ.

Tôi khẽ mỉm cười, đỡ Hạnh ngồi dậy rồi khẽ cởi hết quần áo của Hạnh ra. Làn da trắng hồng mềm mại lộ ra làm cho tôi thích vô cùng. Cởi xong của Hạnh thì tôi cũng chầm chậm mà cởi lấy quần áo của mình.

Dù đã làm với vợ nhiều rồi nhưng cái cảm giác sung sướng cũng làm cho con cặc của tôi cứng ngắc lên Sextop1

Hơi thở đều đều ấm ấm làm cho tôi thích vô cùng, con cặc cứ thế cứn ngắc lên.

Xem tiếp :

Sex hack cam vợ chồng địt nhau – Sextop1 trung quốc

Càng thấy con cặc của tôi cứng ngắc thì Hạnh càng mút một cách say mê hơn nữa, cảm giác nhoi nhói do hàm răng cọ vào, cảm giác mềm mại tê tê do đầu lưỡi mềm mại quét chầm chậm khiến cho tôi thích vô cùng.

Hạnh mút như vậy thì tôi cũng khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú đang dần dần căng tròn.

Một lúc sau thì con cặc của tôi đã trơn bóng rồi thì Hạnh lại nhả ra, đưa tay vê vê nhẹ nhàng lấy cái đầu khấc, sau đó thì đưa lưỡi liếm chầm chậm lên bẹn của tôi rồi tới hai hòn dái. Vừa liếm Hạnh vừa hỏi:

– Thích không anh, em thích được liếm của anh như thế này lắm!

Không những thế những ngón tay dài suôn đuột, co quắp xe mồng đóc hay móc nhẹ trong lồn thì có thua kém gì lúc đút cặc vào hẳn trong lồn. Ngón tay móc lồn, đút vào lồn là 1 hình thức đụ của những đàn ông tham lam tất cả dục tính. Lựu cũng nhìn vào loại quần thẳng nếp anh đang mặc, phần vải che cặc nổi u ở nơi khóa quần.Sextop1

Cặc anh kiên cố ko nhỏ vì ở tình trạng thông thường mà nổi cộm, đình đám như vậy thì khi nó cương sùng là hết nói. Loáng thoáng vậy, Lựu giàu trí tưởng tượng để nghĩ đến con cặc của anh rễ quyến rũ khi nổ nổi giân cơn nứng và Lựu thảy cặc anh hấp dẫn làm đẹp cuộc đời cho chị Nhàn.

Xem tiếp :

Em gái dâm đưa bướm cho móc – Sextop1 châu âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *