sextop11

》Video Tương Tự

Sextop1 – Một mình em china cân 2 thật dâm dục

Sextop1 hôm nay gửi đến anh em 1 video với tiêu đề : Sextop1 – Một mình em china cân 2 thật dâm dục

– Có chuyện gì mà anh vừa tắm vừa hát lên như một thằng điên thế không biết?
– Hì hì, anh đang có chuyện vui thôi mà, mang gì đâu, tối nay được một chị xinh gái rủ đi chơi thôi mà!

Tôi nhắc như vậy thì Ngọc cũng lườm tôi rồi dựa người vào cánh cửa mà nói:Sextop1

– Thế ông anh định tính sao sở hữu cái Yến bạn em hả, nó đối phải chăng mang anh như thế rồi còn gì nữa, anh ko lưu ý gì tới nó hay sao?
– Nhưng anh sở hữu lẽ là không hợp để lấy làm cho vợ đâu, đề cập chung là thời kì còn dài mà, em gái anh sao mà phải lo thế nhỉ.

Tôi vừa kể vừa cọ kị người của mình. Cái con cặc cũng không cương lên nhưng khẽ đung đưa nhẹ nhõm khi tôi đứng lên xả nước. Ngọc đứng bên cạnh cửa thì cứ châm bẩm mà nhìn vào con cặc của tôi thôi.

Xem tiếp :

Quay lén vợ chồng đụ nhau – Sextop1 trung quốc

Thấy như vậy thì tôi bất ngờ đưa tay mà kéo Ngọc chui tọt vào trong cái phòng tắm. Ngọc bất ngờ trước hành động của tôi như vậy, đưa tay ra gỡ mấy mẫu ngón tay của tôi, song song mà la lên thất thanh:

– Anh làm cho loại gì đấy, ướt hết người em bây giờ, tắm thì tắm đi còn kéo em vào trong đấy khiến cho gì cơ chứ!
– Tắm cộng anh cũng được chứ với làm cho sao đâu. Anh em thì sở hữu gì mà ngại chứ, ướt xống áo thì anh giặt cho chứ sở hữu gì mà sợ!

Nói xong thì tôi luồn tay vào bên trong cái cổ áo mà xoa chầm chậm lấy chiếc bầu vú của Ngọc. Ngọc thoạt tiên cũng giữ tay của tôi nhưng những cảm xúc nhục dục khiến cho cho Ngọc thích ko thể nào chịu được nữa lên để cho tôi sờ.Sextop1

Vừa bóp chầm chậm lấy chiếc bầu vú ở bên trên thì tôi cũng luồn một tay xuống bên dưới, trâm nhẹ nhẹ loại mu lồn đang căng phồng lên mang những sợi lông mềm mại.

Vuốt chấm mẫu đầu ngón tay xuống dọc theo cái khe lồn thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra khiến cho cho chiếc đầu ngón tay trơn bóng nhẫy lên. Tôi khẽ đút chậm chậm cái ngón tay vào bên trong thì Ngọc cũng thở khó nhọc ra.

Xem tiếp :

Sex loạn luân không che địt em họ – Sextop1 châu âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *